Xịt chống nắng cực mạnh Sunplay Super Block Spray SPF81 PA++++ 80g

Giá:
130.000đ
Đặt hàng giá sỉ vui lòng gọi 0975 223 153
Mã sản phẩm: XCN004
Mã vạch: 8935006538351

Xịt chống nắng cực mạnh Sunplay Super Block Spray SPF81 PA++++ với dạng xịt tiện lợi có khả năng chống nắng cực mạnh và hiệu quả trong nhiều giờ liền, tính kháng nước và mồ hôi cao, bảo đảm hai tác động bảo vệ da và nuôi dưỡng da khi phải vận động liên tục ngoài trời hoặc dưới nước.


Xuất xứ: Việt Nam
Lượt xem: 2,278
Lượt mua: 6
Thương hiệu: Sunplay
Trọng lượng:

Số lượng mua:

Thông tin sản phẩm


Xịt chống nắng cực mạnh Sunplay Super Block Spray SPF81 PA++++  với dạng xịt tiện lợi có khả năng chống nắng cực mạnh và hiệu quả trong nhiều giờ liền, tính kháng nước và mồ hôi cao, bảo đảm hai tác động bảo vệ da và nuôi dưỡng da khi phải vận động liên tục ngoài trời hoặc dưới nước.

Sunplay Super Block Spray SPF81 PA++++ được tăng cường Vitamin C, Vitamin E, Pro Vitamin B5, Hyaluronic Acid giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da.

Xịt chống nắng cực mạnh Sunplay Super Block Spray SPF81 PA++++ có chỉ số chống nắng  SPF81 chống tia UVB cực mạnh khi hoạt động ngoài trời với tính kháng nước và mồ hôi cao, thấm nhanh, không gây nhờn rít, tạo cảm giác mát lạnh. Thích hợp cả cho mặt và toàn thân.

Hướng dẫn sử dụng : 

Lắc đều xịt chống nắng cực mạnh Sunplay Super Block Spray SPF81 PA++++ trước khi sử dụng. Giữ khoảng cách 15 cm và xịt đều lên bề mặt da, lưu ý không xịt cùng một vị trí quá 3 giây. Tránh khu vực mắt. Che kín mắt và miệng, không hít vào khi xịt lên mặt. Lau phần kem xịt dư vương trên mắt và miệng. Trong trường hợp sản phẩm dính vào mắt gây đau rát, rửa ngay lập tức bằng nước sạch.

Sản phẩm cùng loại


Chúng tôi cam kết

  • Bán hàng chính hãng
  • Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc
  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Bạn ngại đặt hàng trên website?

  • Gọi ngay 0975 223 153(8h-22h) - Đẹp Xinh sẽ đặt hàng giúp bạn.