Dầu gội giữ màu L'ORÉAL Color Vive 330ml

Giá:
80.000đ
Đặt hàng giá sỉ vui lòng gọi 0975 223 153
Mã sản phẩm: DG002
Mã vạch: 8992304029301

Bạn yêu thích màu tóc mới của mình nhưng lại lo lắng bởi phải gội và chải tóc thường xuyên cùng nhiều tác động xấu từ môi trường sẽ làm cho màu tóc nhanh phai màu. Dầu gội giữ màu tóc nhuộm L'Oreal Color Vive chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.


Xuất xứ: Indonesia
Lượt xem: 7,837
Lượt mua: 600
Thương hiệu: L'Oréal
Trọng lượng:

Số lượng mua:

Thông tin sản phẩm


Dầu gội giữ màu L'ORÉAL Color Vive là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Với +85% colour radiance, dầu gội chăm sóc tóc nhuộm một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, bảo vệ và kéo dài độ sáng bóng của tóc nhuộm. Hơn thế, nhờ công nghệ Bảo vệ màu & Phản sáng mới, L'ORÉAL Color Vive nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong và ngăn chặn các tác nhân bên ngoài làm hại đến tóc. Với dầu gội L'ORÉAL Color Vive, tóc bạn sẽ trở nên khỏe khoắn, mềm mại, màu nhuộm luôn bóng đẹp và lâu phai.

 

Thành phần
Sản phẩm chứa màng lọc UV giúp nuôi dưỡng và ngăn cản các tác nhân bên ngoài làm hại đến tóc.

 

ớng dẫn sử dụng

- Làm ướt tóc, cho một lượng dầu gội L'Oréal Color-Vive  chăm sóc màu tóc nhuộm vào ca cho thêm một ít nước hòa loãng và bôi lên tóc, vút tóc kết hợp với massage nhẹ nhàng khoản 2 phút rồi xả lại với nước.

- Sau khi gội sạch tóc. Lau khô tóc nhẹ nhàng với khăn tắm, tránh vò mạnh có thể làm tổn thương đến lớp biểu bì của tóc. Tiếp theo là sử dụng dầu xả hoặc kem ủ.

- Để đạt hiệu quả tốt nhất nên sử dụng kết hợp với dầu xả và kem ủ cùng loại L'Oréal Color-Vive và gội đầu với nước lạnh để tránh không làm tóc bị khô.

 

Loại tóc phù hợp
Dành cho tóc nhuộm.

 

Sản phẩm cùng loại


Chúng tôi cam kết

  • Bán hàng chính hãng
  • Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc
  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Bạn ngại đặt hàng trên website?

  • Gọi ngay 0975 223 153(8h-22h) - Đẹp Xinh sẽ đặt hàng giúp bạn.