Sữa dưỡng thể trắng da Ecosy Nature White Milky Pack The Collagen 150g

Giá:
220.000đ
Đặt hàng giá sỉ vui lòng gọi 0975 223 153
Mã sản phẩm: SDT045
Mã vạch: 8809453570328

Sữa dưỡng thể trắng da Ecosy Nature White Milky Pack The Collagen 150g cung cấp đầy đủ nước, khoáng chất giúp cân bằng độ ẩm cho da, các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong làn da giúp cho da luôn mềm mại trắng sáng một cách an toàn và tự nhiên.


Xuất xứ: Hàn Quốc
Lượt xem: 3,812
Lượt mua: 6
Thương hiệu: Ecosy
Trọng lượng:

Số lượng mua:

Thông tin sản phẩm


Sữa dưỡng thể trắng da Ecosy Nature White Milky Pack The Collagen 150g giúp làm trắng cho cả cơ thể và mặt an toàn mà hiệu quả Niacinamide (chất làm trắng cơ bản), các vitamin dưỡng da bổ sung dưỡng chất trong quá trình làm trắng .
Ecosy Nature White Milky Pack The Collagen làm kết cấu da vững chắc với những dưỡng chất dưỡng ẩm có sẵn bên trong các thành phần dưỡng ẩm giúp cung cấp nước và các khoáng chất thẩm thấu sâu vào bên trong da . Dùng một lần tác dụng được tận 10 tiếng.
Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi rửa mặt hoặc tắm. Bạn hãy lau khô người. Bôi một lượng sữa dưỡng thể trắng da Ecosy Nature White Milky Pack The Collagen vừa đủ lên phần cơ thể muốn làm trắng. Massage thật nhẹ nhàng trên body của bạn hoặc bất kỳ khu vực nào muốn làm trắng theo chuyển động tròn trong vòng 2-3 phút ,sau đó bạn hãy để trên da khoảng 5 ,7′ rồi rửa sạch với nước ấm.
  Sử dụng sữa dưỡng thể trắng da Ecosy Nature White Milky Pack The Collagen hàng ngày để có kết quả tốt nhất

Sản phẩm cùng loại


Chúng tôi cam kết

  • Bán hàng chính hãng
  • Hệ thống Website ĐẸP XINH đã được cấp phép và chứng nhận bởi Bộ Công Thương. Chúng tôi luôn đảm bảo giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về chất lượng hàng hóa tại Website.

Lợi ích cho bạn

  • Ship hàng siêu tốc
  • Miễn phí vận chuyển tại TP.HCM với đơn hàng từ 500.000đ
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 800.000đ

Bạn ngại đặt hàng trên website?

  • Gọi ngay 0975 223 153(8h-22h) - Đẹp Xinh sẽ đặt hàng giúp bạn.